Hỗ trợ trực tuyến

vuphuit
sales_vienthong309
vienthong309
vienthong309

Lắp đặt camera giám sát bãi xe

Cập nhật: 14/05/2018 02:35 - Lượt xem: 1072

Lắp đặt camera và cung cấp phần mềm quản lý, giám sát bãi xe

lap dat camera quan sat bai xe

– Một công việc trông xe nghe có vẻ rất nhẹ nhàng nhưng nó cũng có mặt khó khăn phức tạp khi có những sự cố không may xảy ra. Với số lượng xe ra vào đông, người đi lại nhiều thì tình trạng an ninh, trộm cắp có thể xảy ra là rất cao. Điều đó gây nhiều cản trở, khó khăn cho bạn khi làm việc.

– Đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa, đảm bảo an ninh cho khu trông giữ xe ở siêu thị, các toàn nhà văn phòng, trường học…., chúng tôi đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát bãi đỗ xe.

Các vị trí nên Lắp đặt hệ thống camera giám sát bãi đỗ xe

– Bãi gửi xe trường đại học

– Bãi gửi xe ở các chợ lớn.

– Bãi gửi xe tầng hầm tòa nhà.

– Bãi gửi xe tại trung tâm thương mại.

– Bãi gửi xe tại siêu thị.

– Hệ thống quản lý xe vào ra công ty, hay kho

Lợi ích của việc Lắp đặt hệ thống camera giám sát bãi đỗ xe

1. Giảm thiểu chi phí nhân công, giảm thiểu thời gian quản lý, từ đó nâng cao hiệu quả quản lý bãi xe, giúp vận hành bãi gửi xe một cách đơn giản nhẹ nhàng, nâng cao khả năng cạnh tranh của bãi gửi xe.

2. Giảm chi phí rủi ro thất thoát:Bao gồm rủi ro khi mất xe của khách và thất thoát doanh thu trông giữ xe do nguyên nhân từ người trông giữ xe. Doanh thu được quản lý một cách chính xác, rõ ràng, chặt chẽ. Hệ thống giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách gửi xe mất vé cũng không lo mất xe vì phần mềm quản lý có hình ảnh để đối chiếu ảnh người gửi lúc vào với ảnh người lúc ra. Các dữ liệu lúc xe vào gửi bao gồm ảnh biển số, ảnh mặt người được lưu lại vào ổ đĩa cứng và được xem lại để kiểm tra khi có những phát sinh đặc biệt.

3. Đảm bảo an ninh, chống trộm cắp: Phần mềm cảnh báo khi những thẻ gửi bị mất được sử dụng lại, tránh tình trạng kẻ gian nhặt hoặc trộm được sử dụng với ý đồ ăn cắp xe. Tránh kẻ gian làm giả vé, sửa vé để trộm cắp xe như cách trông xe truyền thống

4. Giảm ùn tắc, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm

5. Giải pháp được ứng dụng rộng rãi tạo nên  nét văn minh hiện đại trong cộng đồng, gây được thiện cảm và sự đồng thuận của người dân cũng như du khách quốc tế.

Tên Công ty: TNHH TM - DV Viễn Thông 309

Địa chỉ: 254 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Q.Phú Nhuận,Tp. HCM
Chi nhánh 1: 252 Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Chi nhánh 2: 851 Trường Chinh, P.14, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08 6676 5309 - Hotline: 0907 405 309 - 0968 405 309

Mail: vienthong309@gmail.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại